Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

Người Sói - Wolf Boy Hàn Quốc 2012 Chất Lượng Cao

Xem Phim Wolf Boy 2012,Coi Phim Wolf Boy Trọn Bộ,Wolf Boy Lồng Tiếng Vietsub,Wolf Boy Online,Người Sói 2012 Full,Người Sói Hàn Quốc,Người Sói Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10

Trong khi vẫn đang bận rộn với dự án truyền hình “Nice Guy”, bộ phim điện ảnh “Wolf Boy” do Song Joong Ki thủ vai chính đang hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng để tiến hành ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Vừa qua, bộ phim đã công bố poster chính thức cùng với trailer và khẳng định sức thu hút mạnh mẽ khi nhận được 560.000 lượt xem chỉ trong một ngày.

Hai tấm poster thề hiện hình ảnh của hai nhân vật chính. Song Joong Ki hóa thân thành người sói quyến rũ với vẻ đẹp nam tính, bụi bặm. Park Han Byul mang lại vẻ đẹp trưởng thành với khuôn mặt khả ái cùng đôi mắt lơ đãng.
Tấm poster còn gây ấn tượng với những chú thích dành riêng cho mỗi nhân vật. Tấm poster của Song Joong Ki nổi bật dòng chữ gây tò mò: “Nhiệt độ của anh ấy là 46 độ và chúng tôi không tìm được nhóm máu thích hợp. Anh ta lẽ ra không nên xuất hiện trên đời”. Dòng chữ trên tấm poster của Park Han Byul cũng gây tò mò không kém khi có nội dung: “Tôi sẽ bảo vệ bạn mãi mãi”.


Hình ảnh trong trailer của bộ phim

Ngoài ra, trong đoạn trailer mới nhất, Park Han Byul bắt đầu câu chuyện với lời kể về sự xuất hiện của một người sói. Sau đó hàng loạt tình huống hấp dẫn của bộ phim được mở ra. Khán giả xem trailer tỏ ra rất thích thú và nóng lòng được xem phim.
Vứt bỏ hình ảnh lịch lãm thường thấy, Song Joong Ki sẽ vào vai một chàng người sói hoang dã và nguy hiểm, xảy ra mối tình định mệnh với cô gái cô độc, tự khép mình với thế giới xung quanh. Bộ phim hứa hẹn sẽ làm nên một chuyện tình đẹp, thích hợp với mùa thu lãng mạn.